Hôm nay :

Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng!

Ban giám đốc và toàn bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú xin được gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái nhất!

Quý khách hàng đang ghé thăm trang Blog http://www.maydaolo.com/, là trang Blog quảng bá cho Website http://maylamdat.vn/ của Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị về lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, các sản phẩm đều được nhập khẩu và sản xuất bởi chính công ty của chúng tôi. Khi bắt đầu nhấp chuột vào từng sản phẩm, từng danh mục của Blog, lúc đó Quý khách hàng đã là những người bạn tri âm thân thiết, cùng đồng tâm nhất trí phát triển một mục tiêu lâu dài, hợp tác với lợi ích nhân đôi cho Quý khách hàng và cho cả công ty của chúng tôi.

Tự hào là một doanh nghiệp năng động và chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú luôn luôn kiên trì tạo dựng thương hiệu cho riêng mình với phương châm: “ Hợp tác cùng phát triển”.

Hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú là đại lý độc quyền tiêu thụ sản phẩm tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của công ty là các loại máy móc phục vụ cho ngành nông nghiệp.

Với tiêu chí Hàng tốt- Giá tốt – Dịch vụ tốt làm mục tiêu hàng đầu, Công ty chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm hội tụ đầy đủ những tiêu chí: Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất, tiến độ nhanh và hậu mãi hoàn hảo.

Cuối cùng, Công ty chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những đối tác truyền thống, những bạn hàng mới, những khách hàng tiềm năng đã và đang quan tâm, đi cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú trên con đường hội nhập và phát triển.

Quý khách vui lòng truy cập maylamdat.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

BACK TO TOP